ศูนย์บริการครบวงจร เปิดบริการทุกวัน 8.00 - 19.30 น.

ศูนย์ซ่อมรถมาตรฐาน บริการซ่อมรถยนต์ราคามิตรภาพ

MMS BOSCH CAR SERVICES

สำหรับคนใช้รถยนต์แล้ว คงไม่มีอะไรสำคัญไปกว่าความปลอดภัยในการขับขี่ และหากรถยนต์คันโปรดเกิดปัญหา ไม่ว่าจะเป็นปัญหาที่เครื่องยนต์ ยางรถยนต์ ระบบปรับอากาศ หรือระบบอื่น ๆ เชื่อว่าคนรักรถทุกคนต่างก็ต้องมองหาศูนย์ซ่อมรถยนต์ที่ได้มาตรฐาน เพื่อให้แน่ใจว่ารถยนต์ของเราจะได้รับการดูแลและซ่อมแซมโดยช่างผู้ชำนาญการตัวจริง ทำให้รถยนต์สามารถกลับมาใช้งานได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ ปลอดภัยทุกเส้นทางการขับขี่นั่นเอง แต่เมื่อศูนย์บริการซ่อมรถยนต์มีให้เลือกหลายแห่ง เราจะมีเกณฑ์การพิจารณาก่อนเลือกศูนย์ซ่อมบำรุงรถยนต์ที่ได้มาตรฐานอย่างไรบ้าง นี่คือเกณฑ์การพิจารณาเบื้องต้นที่คนใช้รถยนต์ควรรู้

4 เรื่องต้องรู้ก่อนเลือกศูนย์ซ่อมรถ

ให้บริการโดยช่างมืออาชีพ

รถยนต์ถือเป็นทรัพย์สินที่มีมูลค่าสูง เป็นสิ่งที่มีคุณค่าทางใจสำหรับใครหลายคน และควรอยู่ในสภาพพร้อมใช้งานอยู่เสมอเพื่อความปลอดภัยในการขับขี่ ดังนั้น จึงควรเลือกศูนย์บริการที่ให้บริการโดยช่างมากประสบการณ์ มีความรู้ความสามารถ แก้ไขปัญหาได้ตรงจุด ซ๋อมแซมให้รถของเรากลับมาใช้งานได้ดีอีกครั้ง

บริการครบ จบทุกเรื่องรถยนต์

เอารถเข้าศูนย์ทั้งที ก็อยากเช็กและซ่อมให้ครบทุกจุด แนะนำให้เลือกศูนย์ที่มีบริการครอบคลุมทุกส่วนของรถยนต์ และเลือกใช้อะไหล่แท้ ได้มาตรฐาน ทั้งยาง น้ำมันเครื่อง ระบบเบรก ที่ปัดน้ำฝน เครื่องยนต์ และอะไหล่อื่น ๆ เสียเวลาครั้งเดียวจบ รถยนต์พร้อมใช้งานทุกส่วนแน่นอน

มีความเชี่ยวชาญเฉพาะทาง เหมาะกับรถยนต์ของเรา

รถยนต์แต่ละยี่ห้อก็มีจุดเด่นแตกต่างกันไป ความถนัดของช่างและศูนย์ซ่อมก็เช่นกัน บางศูนย์ถนัดซ่อมรถบีเอ็ม บางศูนย์ถนัดซ่อมรถเบนซ์ บางศูนย์ถนัดซ่อมรถญี่ปุ่น จึงควรพิจารณาความถนัดของศูนย์ก่อนตัดสินใจเลือก ที่สำคัญ อย่าลืมเลือกศูนย์ที่มีรับประกันและบริการหลังการขายที่ได้มาตรฐาน สร้างความมั่นใจในการใช้บริการนั่นเอง

สาขาครอบคลุมหลายพื้นที่

ข้อสุดท้ายคือ ควรเลือกศูนย์ซ่อมรถที่มีสาขาครอบคลุม อยู่ใกล้บ้าน และเดินทางสะดวก เผื่อเกิดเหตุไม่คาดฝัน รถยนต์มีปัญหาระหว่างขับขี่ อย่างน้อยก็สามารถประสานงานกับสำนักงานใหญ่เพื่อเข้าไปใช้บริการสาขาใกล้เคียงได้

MMS Bosch Car Service ศูนย์รับซ่อมรถยนต์ครบวงจร

มองหาศูนย์ซ่อมรถยนต์ที่ได้มาตรฐาน บริการครบวงจร รับซ่อมรถยุโรปและรถญี่ปุ่น ต้อง MMS Bosch Car Service บริการซ่อมเครื่องยนต์ ล้างแอร์ ถ่ายน้ำมันเครื่อง ตรวจเช็กระบบเบรกและแบตเตอรี่ และบริการซ่อมรถยุโรปและรถญี่ปุ่นแบบครบวงจรโดยทีมช่างมากประสบการณ์ พร้อมโปรโมชันสุดคุ้มสำหรับคนรักรถโดยเฉพาะ เปิดให้บริการ 22 สาขาในกรุงเทพมหานคร ปริมณฑล และต่างจังหวัด นัดหมายเข้าใช้บริการได้ที่เว็บไซต์ของเรา หรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่สายด่วน โทร. 1369

สำนักงานใหญ่

บริษัท มาสเตอร์ มอเตอร์ เซอร์วิสเซส (ประเทศไทย) จำกัด

สำนักงานใหญ่เกษตร-นวมินทร์ 29,29/9 ถ.ประเสริฐมนูกิจ ซอย 27 แขวงจรเข้บัว เขตลาดพร้าว กรุงเทพฯ 10230

เปิดบริการทุกวัน 8.00 - 19.30 น.

ติดต่อเรา
Copyright © 2023 - MMS Bosch Car Service | All Rights Reserved.